FPT Play Box

FPT Play Box 2018 là thiết bị truyền hình Internet OTT hàng đầu thay thế truyền hình cáp cho người Việt Nam. Thiết bị tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại

FPT PLAY BOX LÀ GÌ?

Không cần lắp đặt phức tạp, với FPT Play Box, người dùng được thỏa sức trải nghiệm các kênh giải trí truyền hình, phim ảnh và ứng dụng đa năng khác ngay tại nhà.

FPT Play Box là TV Box, sử dụng cho mọi chiếc TV. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có nhiều chức năng vượt bậc và nội dung hấp dẫn, được dự đoán có thể thay thế truyền hình truyền thống.

Ưu điểm chính của FPT Play Box là có thể nâng cấp những chiếc TV thông thường thành Smart TV với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó là nhiều chức năng cải tiến, giúp người dùng tự do sử dụng dễ dàng.

Liên hệ tư vấn lắp đặt toàn quốc : 090.6269.702

 

TÍCH HỢP NHIỀU CHỨC NĂNG VƯỢT TRỘI

FPT Play Box có thể kết nối với bất cứ nhà mạng, mọi TV, kết nối được cả WiFi và dây LAN. Đây là một trong những biện pháp tối ưu hóa cho những con người thích sự đơn giản, gọn nhẹ , dễ dàng mang đi mọi nơi.

 KHÔNG CƯỚC THUÊ BAO THÁNG

     – Hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc

     – Kho phim khổng lồ – chuẩn HD, thuyết minh tiếng Việt

     – Trực tiếp giải Ngoại Hạng Anh

     – Video hài kịch, cải lương, gameshow số 1 Việt Nam

     – Kho nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc quê hương liên tục cập nhật

     – Kho ứng dụng phong phú YouTube, ca nhạc,…

     – Kết nối dễ dàng, chỉ mất 3 phút lắp đặt

     – Sử dụng được cho tất cả các loại Tivi đời cũ và đời mới

     – Dùng được tất cả các mạng Internet hiện nay (FPT, VNPT, Viettel, SCTV…)

 Mua một lần, Xem mãi mãi – Cùng trải nghiệm khác biệt trên Hộp giải trí gia đình FPT Play Box.

Bảo hành đảm bảo 

Vì uy tín luôn được đặt nên hàng đầu và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. FPT Play Box được bảo hành 12 tháng, 01 đổi 01 trong 30 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng.

Sản phẩm FPT Play Box được công ty FPT Telecom phân phối. Với mức giá hợp lý, đây là thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng cho gia đình bạn.​

Ngoài ra, FPT Play Box còn có được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Mọi thắc mắc khách hàng gọi tới đều được giải đáp một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ FPT Play Box:

Giá Niêm Yết : 2.390.000

Giá Khuyến mãi Hiện tại : 1.390.000

Tổng đài lắp đặt miễn phí tại nhà: 090.6269.702